Tin tức

[Thông Báo] Ngừng phát hành Bách Chiến Vô Song 2

-= THÔNG BÁO NGỪNG PHÁT HÀNH =-

Lời đầu tiên, Bổn Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Đại Hiệp đã đồng hành cùng Bách Chiến Vô Song 2 suốt thời gian qua!

Cùng Bách Chiến Vô Song 2, các Đại Hiệp đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những trận chiến bang khốc liệt, tham gia các phó bản, săn boss, cày đồ, tu luyện,... Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, Bổn Trang rất tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Bách Chiến Vô Song 2 kể từ ngày 06/06/2017 sắp tới. Rất mong tất cả các Đại Hiệp đã và đang ủng hộ Bách Chiến Vô Song 2 sẽ tiếp tục ủng hộ bằng cách tham gia trải nghiệm tại các sản phẩm ra mắt tiếp theo!

Lịch trình cụ thể như sau

  • Ngày 30/03/2017: Kết thúc tất cả sự kiện trong game.
  • Ngày 10/04/2017: Dự Kiến thông báo chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang Webgame GunnyWebgame MU Đại Thiên Sứ và Webgame Thông Thiên Tây Du.
  • Ngày 10/04/2017: Tắt chức năng nạp thẻ.
  • Ngày 06/06​/2017: Tắt server game, chính thức ​ngừng phát hành.
  • Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc các Đại hiệp hãy liên hệ qua tổng đài 1900 561 558.

Một lần nữa Bổn Trang xin chân thành cảm ơn tất cả các Đại Hiệp đã tham gia Bách Chiến Vô Song 2 trong thời gian qua. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng hội ngộ và gắn bó dài lâu hơn tại:

Gunny

Gunny là Game bắn súng tọa độ cực hay, đông người chơi nhất Việt Nam. Gunny không những có tất cả ưu điểm của các game cùng thể loại mà còn thêm yếu tố RPG. Như tính năng rèn trang bị, chiến đấu, kết hôn, nhận đệ tử, cộng đồng,...Điều này làm cho Gunny có gameplay và thao tác phong phú hơn.

Webgame Gunny | Game bắn súng tọa độ cực hay, đông người chơi nhất Việt Nam

MU - Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ là webgame thuộc thể loại nhập vai dựa trên sản phẩm MU danh tiếng và là phiên bản webgame MU cuối cùng tại Việt Nam, kế thừa mọi tinh túy của MU, mang lại cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc nhất của MU Webzen.


MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

Thông Thiên Tây Du

Thông Thiên Tây Du là Webgame dựa theo cốt truyện Tây Du Ký. 500 năm trước, Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung khiến tam giới khói lửa khắp nơi. Gameplay được đầu tư, cải tiến hoàn toàn mới lạ nhằm giúp người chơi trải nghiệm chân thật nhất.

Webgame Thông Thiên Tây Du - Đại náo Thiên Cung Thỏa Chí Anh Hùng

Webgame Thông Thiên Tây Du - Đại náo Thiên Cung Thỏa Chí Anh Hùng

 

Top